Tỷ Lệ Kèo Nhà cái – Tỷ lệ bóng đá trực tiếp keonhacai hôm nay

Quỷ Đỏ đang ở gần tiền vệAntoine Griezmann hơn bao giờ hết, một người bạn thân của cầu thủ này tiết

Quỷ Đỏ đang ở gần tiền vệAntoine Griezmann hơn bao giờ hết, một người bạn thân của cầu thủ này tiết lộ bảng hợp đồng giữa 2 bên sắp đạt được thỏa thuận. Man Utd xemGriezmann là mục tiêu số 1 trong kỳ CN mùa hè tới, CLB này sẵn sàng chi số tiền lên đến 86 triệu bảng để có chữ ký cầu thủ này.

Antoine Griezmann sắp là người của Man UtdAntoine Griezmann sắp là người của Man Utd

Antoine Griezmann sắp là người của Man Utd

86 triệu bảng là con số tương đương số tiền Quỷ đỏ đem về Paul Pogba năm trước, như vậy Griezmann sẽ chia sẻ với Pogba danh hiệu cầu thủ đắt giá nhất thế giới. Sở dĩ các ông chủ M.U chi đậm để mua 1 cầu thủ vì lãnh đạo CLB muốn xây dựng tập thể hùng mạnh đủ sức cạnh tranh chức vô địch Premier League và Cúp Châu Âu.

Về phía Atletico Madrid họ buộc phải chấp nhận để Griezmann ra đi bởi 86 triệu bảng là số tiền giải phóng hợp đồng tuyển thủ Pháp. Griezmann cũng tỏ ra hào hứng về tương lai của mình bởi tên tuổi Man Utd có giá trị thương hiệu cao hơn rất nhiều so với Aletico.

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu

Nếu thương vụ Griezmann thành công, Quỷ Đỏ sẽ sở hữu hàng tiền vệ mạnh nhất nhì thế giới hiện nay với sự kết hợp của bộ đôi người Pháp Paul Pogba và Antoine Griezmann sẽ hỗ trợ đắt lực cho siêu Ibra.

Đề xuất cho bạn